Cập nhật bảng giá căn hộ Đảo Kim Cương mới nhất T8.2023

Diamond Island - Đảo Kim Cương

10 Điểm độc đáo chỉ có tại Diamond Island

1. Đảo tự nhiên duy nhất tại TP Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại Trung tâm quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Diamond Island (Đảo Kim Cương) là điểm hợp lưu của sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Tại đây định hình một phong cách sống đầy tinh tế khởi đầu xu hướng mới “Luxury in Nature” “Sống đẳng cấp giữa thiên nhiên hài hòa” Chỉ trên hòn đảo tự nhiên này, bạn mới có thể tìm thấy các căn hộ mang phong cách Resort Homes độc nhất được bao quanh bởi hơn 85% diện tích là không gian xanh trong lành. Đây cũng là nơi giúp bạn thưởng ngoạn cảnh quan thành phố một cách hoàn mỹ nhất. Khu “Căn hộ nghỉ dưỡng” Đảo Kim Cương được phát triển bởi Kusto Home (Singapore), khu phức hợp bao gồm 1,234 căn hộ cao cấp và 40 căn villa bốn phòng ngủ trở lên.

2. 86,5% mật độ cây xanh tại Diamond Island

Diamond Island Tiên phong khởi tạo xu hướng “Sống đẳng cấp giữa thiên nhiên” Kusto Home dựng xây tổ ấm lí tưởng cho gia đình theo phong cách “resort home”, nơi bạn và những người thân yêu có thể vui hưởng cuộc sống trọn từng phút giây. Kusto Home kết hợp tinh hoa của đất trời và trí tuệ con người để mang đến cho gia đình bạn những điều vô giá trong cuộc sống. Bởi Diamond Island hiểu rằng gia đình là báu vật mà bạn trân quý nhất trên đời. 

Tiện ích căn hộ Diamond Island quận 2

3. 16m2 cây xanh trên đầu người

Khu vui chơi ngoài trời tại Diamond Island

4. Căn hộ nghỉ dưỡng đúng nghĩa, trong lành và riêng tư

Nằm biệt lặp trên Đảo Kim Cương dự án Diamond Island mang đến dấu ấn cho khách hàng bởi tính riêng tư tách biệt với sự ồn ào bên ngoài.

Đối với những người coi trọng sự riêng tư, Diamond Island là một sự lựa chọn hoàn hảo, vì đảo mang đến cho cư dân không gian riêng tư và một bầu không khí trong lành. Đối với những người tìm kiếm một môi trường xã hội đẳng cấp, Đảo Kim Cương mang lại nhiều cơ hội để giao lưu và giới thiệu những sáng tạo về giá trị văn hóa độc đáo của người dân Việt trong một khung cảnh quốc tế. Bất kể ước mơ của bạn là như thế nào, Đảo Kim Cương sẽ đáp ứng tối đa cho bạn.

Công viên nước Diamond Island

5. Tầm nhìn 360 độ tuyệt mỹ

Vị trí đắc địa ven sông: Là dự án duy nhất có 3 mặt giáp sông tại TP.HCM, Đảo Kim Cương đem lại tầm nhìn cảnh quan 360 độ tuyệt mỹ hướng sông và hướng trung tâm quận 1. Thêm vào đó, không khí ven sông trong lành, xanh mát là một trong những ưu thế vượt trội của hòn đảo này.

6. Môi trường sống đầu tiên tại Việt Nam được phát triển cho tất cả các thế hệ trong gia đình

Không gian: Với diện tích 8 hecta, Đảo Kim Cương đã dành 87.5% cho mảng xanh, nghĩa là gần như mỗi mét vuông đất đều thuộc về cư dân và được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng thành viên trong gia đình: hồ bơi resgiá ort 2300m2, vườn BBQ, vườn thiền và thư viện ngoài trời

7. Bến du thuyền tư nhân với 70 chỗ đậu

Bến du thuyển tại Đảo Kim Cương

8. Tiện ích "Con tàu hải tặc" "Thư viện mặt trời", " Học viện âm nhạc" đầu tiên trong khu dân cư

Tàu hải tặc tại Diamond Island

9. Đường chạy bộ quanh đảo được bao quanh bởi sông.

Đường chạy bộ quanh Đảo Kim Cương Đường chạy bộ quanh Đảo Kim Cương

10. 100% các căn hộ đều có view mở

Căn hộ mẫu Diamond Island Căn hộ mẫu Diamond Island

Nguồn: https://canhodiamondisland.com/

Bài viết liên quan

Dự án

Cập nhật căn hộ bán và Cho thuê tại Diamond Island

7.3 tỷ
1550$/ tháng
24 triệu
1600$/ tháng
750$/ tháng
5300$/ tháng
80 triệu/T

Cho thuê duplex Đảo Kim Cương 200m2 Tháp Briliant

Diamond Island

  • 80 triệu/T
  • 4 PN
  • 200m2
  • 4 Phòng

Bản quyền © 2019 All Rights Reserved

Design by SubiWeb.com

 Hotline : 0933777881

 Mail: phicongrealty@gmail.com