Hotline
0907238880

Tin tức & sự kiện

Nơi tận hưởng cuộc sống chất lượng tại dự án Diamond Island

Ngày đăng 13/05/2017

 Diamond Island được xem là dự án bất động sản sáng giá, sở hữu hệ thống tổ hợp tiện ích vô cùng hiện đại và hấp dẫn, chưa kể đến dự án còn sở hữu một vị trí vô cùng nổi bật đó là tọa lạc tại trung tâm quận 2, TP.HCM, dự án Đảo Kim Cương là điểm hợp lưu của sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Tại đây định hình một phong cách sống đầy tinh tế khởi đầu xu hướng mới “Luxury in Nature” – “Sống đẳng cấp giữa thiên nhiên hài hòa”, hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho quý khách những giây phút cuộc sống vừa hiện đại vừa được thiên nhiên bao quanh, tạo cảm giác thoải mái, hòa hợp thiên nhiên, tốt cho sức khỏe quý dân cư, chắc hẳn sẽ không ít quý khách hài lòng và quan tâm trong việc lựa chọn đầu tư an sinh và phát triển tương lai tại can ho Diamond Island.

vi tri Diamond Island

Không dừng lại ở đó, Đảo Kim Cương còn được đầu tư xây dựng 1 sân golf với diện tích lên đến 1 hecta. Đây là sân tập golf chỉ dành riêng cho cư dân Đảo Kim Cương và gia đình. Sân có 9 lỗ, với đường dài nhất là 50 m, bao gồm 9 lỗ - 5 lỗ dành cho đánh bổng và gạt đánh nhẹ, 4 lỗ còn lại chỉ dùng cho gạt và đánh nhẹ, giúp quý khách có thể dễ dàng giải trí sau ngày làm việc dài cũng như cơ hội sinh hoạt và giao lưu cùng với bạn bè.

tien ich Diamond Island

Hơn nữa, dự án Đảo Kim Cưng còn được đầu tư xây dựng với mục đích không chỉ áp ứng về tiêu chí phong thủy, đem lại vượng khí cho cư dân đảo Kim Cương, hồ bơi còn là điểm quần tụ cộng đồng cư dân trong ngày hay dịp cuối tuần và là địa điểm lý tưởng không chỉ để tập thể thao mà còn là nơi thư giãn cho cư dân đón không khí mát lạnh thổi về từ sông Sài Gòn, tạo nên sự thoải mái nhất có thể, giúp quý khách có thể vui chơi và giải tỏa bao áp lực để sẵn sàng cho ngày mới năng động.

tien ich Diamond Island

Đến với Diamond Island quý khách sẽ có cơ hội được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe 24/24 cộng tác với trung tâm SOS International, cư đảo hoàn toàn có thể an tâm. Với đội ngũ y, bác sĩ hàng đầu của trung tâm SOS International, các mối bận tâm từ tư vấn sức khỏe cho đến các dịch vụ khám chữa bệnh, mọi nhu cầu về sức khỏe của cư dân đảo Kim Cương đều được đáo ứng đầy đủ và kịp thời, một khu dân cư sống vui khỏe và thoải mái là tất cả những mong muốn của các nhà đầu tư.

 

Nguồn: http://canhodiamondisland.com