Hotline
0907238880

Tin tức & sự kiện

Nơi đầu tư sáng giá mà quý khách không nên bỏ lỡ tại Diamond Island

Ngày đăng 28/05/2017

 Diamond Island là dự án sáng giá và thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, nằm ngay trung tâm thành phố, Đảo Kim Cương nằm trên hòn đảo tự nhiên duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Với 3 mặt giáp sông nơi hợp lưu củ hai dòng sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố. Đảo Kim Cương hội tụ những nhân tố độc nhất mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống đẳng cấp hòa quyên với sự mộc mạc và hòa quyện cùng thiên nhiên. Đảo gia đình là mục tiêu và tâm huyết và sự cố gắng nhằm cam kết những chân giá trị. Đảo Kim Cương là dự án đầu tiên những giá trị gia đình được thiết kế và xây dựng đúng nghĩa, quả thật là dự án lý tưởng để quý khách an tâm lựa chọn đầu tư an sinh hay đầu tư sáng giá cho tương lai sau này, tất cả mọi cơ hội vô cùng hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ lỡ để sở hữu ngay can ho Diamond Island.

tong quan Diamond Island

Ngoài ra, dự án Diamond Island còn sở hữu thiết kế đảo dành trọn 85% diện tích cho mảng xanh, nhờ đó tỷ lệ phủ xanh tại đảo lên tới 16m2 một người, trong khi tỷ lệ này ở TP HCM chỉ 4m2 trên người và ở các nước phát triển như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc là 10-15m2 mỗi người. Nhờ đó, cư dân đảo thỏa sức hòa mình vào không khí trong lành, là nơi mang đến cho quý khách những giây phút an sinh và phát triển thật tuyệt vời, chắc hẳn sẽ không ít quý khách hàng hài lòng về dự án tiềm năng này.

Hơn nữa, Diamond Island còn là công trình do Kusto Home đầu tư, bậc thầy kiến trúc sư người Nhật Arata Isozaki tư vấn thiết kế, Coteccons thi công cùng nhiều đối tác lớn như Ascott, Savills, Aden… Kiến trúc sư Arata Isozaki đã lấy cảm hứng thiết kế từ “Chuyển hóa luận” - trường phái kiến trúc Nhật Bản với phong cách hài hòa giữa kiến trúc công trình và thiên nhiên. Do vậy, quý khách có thể an tâm về chất lượng thi công dự án cũng như đường nét kiến trúc của dự án, tất cả đều là một kiệt tác tạo nên cuộc sống thiên đường.
 
 
Nguồn: http://canhodiamondisland.com